GIỚI THIỆU

VỀ CÔNG TY

Trước tiên thay mặt tập thể nhân viên Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Trần Anh là doanh nghiệp được thành lập bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Cử nhân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất là một trong những đơn vị Thiết kế và Thi công Nội thất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cho văn phòng, chung cư, biệt thự, khách sạn, bệnh viện…
Với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, nhà xưởng rộng hơn 5000m2, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, cùng với một đội ngũ Lãnh đạo trẻ năng động cùng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp.

HƠN 5 NĂM KINH NGHIỆM

Với phương châm “Mang đến một không gian Sống, Làm việc như ý” Trần Anh luôn nỗ lực “Hoàn thiện thiết kế”, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng do chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trần Anh. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

 Thương Hiệu Trần Anh được khẳng định là một công ty thiết kế nội thất ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng tìm đến Trần Anh để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế và trang trí nội thất luôn sáng tạo những công trình độc đáo và ấn tượng. Mỗi công trình, Trần Anh và cộng sự tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tình thần trách nhiệm cao.